MyTimviec.com - Các điều các bạn nên có để có thể đi du lịch ở đảo Cô Tô

335 Lượt xem

Huyện Cô Tô là một chỗ đi chơi mà bạn phải thăm quan một lần vì khung cảnh hoang sơ, với rất nhiều địa điểm rất đẹp. Nơi đây rất hợp lý tới những cặp tình nhân cần chụp ảnh và hưởng thụ sau nhiều ngày đi làm mệt mỏi... Theo đây, chúng tôi muốn trao đổi cho hành khách về kiến thức của cá nhân khi muốn tới Huyện đảo Cô Tô, và các bạn sẽ nhận được 1 chuyến đi thích thú nhất với thời điểm nghỉ dưỡng từ tháng bốn tới tháng 9.

Để có được một buổi đi chơi đến bạn cảm thấy vui thú mà có thể bạn cảm thấy tốt nhất, mọi người nên sắp xếp time để được 1 chuyến đi chơi 3 ngày hai đêm

đảo Cô Tô là 1 bán đảo nằm ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Huyện Cô Tô có diện tích 48,3 km², với số dân lớn hơn 4.100 người. đảo Cô Tô là vùng biển linh thiêng vì có được tượng thờ Bác Hồ đây là tượng độc nhất được xây dựng lên khi mà Bác hồi còn sống. Huyện đảo là nơi có được khá nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, nhiều khu vực bãi cát trắng chưa được đưa vào khai thác với mùi hương đậm đà xuất phát từ biển cả khá phù hợp nếu du khách khám phá thiện nhiên kì vĩ này.

Những điều bạn nên chuẩn bị thêm để có thể đến du lịch tại Cô Tô


Khi đến nơi đây mọi người còn được khá nhiều không gian lãng mạn bên cạnh khung đường tình yêu. Mọi người có thể cầm tay người mình yêu cùng nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Rất ngay cạnh đó, các bạn sẽ được trải nghiệm cùng người dân thân thiện đánh bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó hỗ trợ mọi người lựa chọn vài đồ của khu vực biển để món đồ kỉ niệm cho chuyến đi đầy sự thú vị khó mà quên được.

Nhiều điều bạn cần phải lưu ý cho ngày đi chơi

Thứ nhất khi muốn được 1 chuyến đi tốt, khách du lịch nên tìm hiểu tới những chỗ để đi du lịch tại đây để thu xếp hành trình cho chuyến đi du lịch để hợp lý.
Sau đó, khách du lịch nên để ý thời tiết thời gian du khách đi có được thuận buồn xuôi gió hay là không, bởi vì biển động thì toàn bộ con tàu đi ra đó sẽ bị cầm ra khơi. Còn nữa, mọi người có thể lấy chuyến đi chơi của bản thân trong thời gian những buổi cuối tuần, mặc dù lượng khách du lịch đến với nơi đây lúc đấy cực đông nhưng các bạn sẽ đến tới đấy không gian sẽ nhộn nhịp và vui vẻ hơn là đường phố vắng người.
Điều đáng chú ý nhất đấy là để tránh bị chặt chém giá phòng chỗ đấy thì các bạn cần phải check giá trước phòng với hệ thống trực tuyến. Tiền đồ hải sản tại đấy khá rẻ thế nhưng đôi lúc các bạn sẽ bị tăng giá, để tranh những lúc như thế tới đấy là mọi người bị mất 1 thời gian rất dài và nếu bạn bị say sóng thì tốt nhất bạn cần có cho bản thân những cách chống say tàu xe đi nhé.