MyTimviec.com - Những thứ nào bị cấm cầm đi tàu bay

202 Lượt xem

Hành lý mang đi máy bay đc mọi doanh nghiệp hàng không kiểm tra cực chặt chẽ. Nên trong khi sắp xếp bạn phải nắm bắt được món đồ như nào cấm cầm lên trên tàu bay để có 1 chặng bay đảm bảo và ko cần phải vứt bỏ các món đồ quan trọng.

Máy bay chính là phương thức vận chuyển cao cấp & được rất nhiều bạn chọn lựa. Các đại lý vé máy bay hình thành trên hầu hết các T.Phố để nhằm hỗ trợ hoạt động đặt vé từ người dân. Để nhằm giúp chặng bay đảm bảo thì mọi món đồ từ hành khách mang lên trên tàu bay đc kiểm tra rất chặt chẽ. Một vài đồ dùng bạn sẽ không được phép đem lên trên tàu bay mà khách hàng phải biết đc. Tuy nhiên đối với những quý khách lần đầu tiên đi lại bởi tàu bay thì thực sự ko biết rõ 1 số quy tắc này. Phía dưới là một vài đồ vật hành khách chớ đem lên tàu bay.

Những đồ vật gây tổn thương người khác

Cho dem cac vat dung duoi day len may bay de khong bi xu ly

Nhằm bảo vệ an ninh với khách hàng của chuyến bay thì hãng hàng ko quy định ko đc cầm bất kể vật dụng gì làm thương tích lên trên tàu bay. Đấy chính là những đồ dùng sắc giả dụ dao cạo, kéo, dùi cui hay gậy... Trường hợp khách hàng cần có món đồ đó trong tàu bay thì hãy liên hệ phi hành đoàn để đc trợ giúp.

Các chất dễ cháy nổ

1 số món đồ như là mìn pháo hoa, cùng với những chất liệu dễ bắt lửa đó là butal, các dung lịch dầu cũng vô cùng nguy hại với tất cả đường bay. Với sơ xuất rất nhỏ thì đều rất dễ xảy ra hậu quả hối tiếc.

Kem dưỡng da

Cho dù ko gây hại về an toàn đối với khách hàng & chuyến đi tuy vậy toàn bộ hãng hàng không luôn luôn kiểm định sản phẩm đó khi lên tàu bay. Đoạn này sẽ nhiều bạn chẳng hiểu tại vì sao. Bởi vì như thế sẽ kiểm định các tình huống buôn bán tránh thuế. Một chuyến bay hội thảo hay tham quan thường ko lâu vì vậy chúng ta hãy mang sữa tắm vào hộp đựng kích cỡ bé hơn 100ml & toàn bộ dung tích nhỏ hơn 1000ml

Các chủng loại dung môi

Tất cả thể loại dung môi đều chẳng đc đem bay máy bay. Hành lý qua cổng an ninh tư trang nếu chuyên viên soi trông thấy nước từ trong hành lý of hành khách thì bắt mọi người phải vứt lại dù nó là 1 lọ dung dịch đắt đỏ. Trường hợp khách hàng mua sắm nước hoa khi kiểm tra thiết bị kiểm tra sẽ được quyền mang lên tàu bay.

Những loại đồ ăn

Di tau bay khong duoc de thu gi trong tui do xach tay

Các dạng thực phẩm mùi khó ngửi hoặc là có nc cũng không thể cầm lên máy bay. Hoặc là nếu muốn mang thực phẩm đấy thì phân chia nhỏ sau đấy để vào bao dán kín chắc chắn rằng là sẽ không có mùi thì vẫn đc đem đi tàu bay. Còn lại vài thức ăn khác đều đc cầm lên máy bay.