MyTimviec.com - Trải nghiệm thú vị khi du hí Vịnh Hạ Long

311 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là một nơi thăm quan vang danh VN. Vịnh Hạ Long đã được gọi như 1 bức tranh thủy mạc kì vĩ vô cùng sống động mà trời đất ban tặng cho QN. Sau đây bọn mình sẽ gợi ý đến với hành khách một vài bí kíp phượt vịnh Hạ Long siêu rẻ.

Thời điểm phù hợp trải nghiệm

Theo như hiểu biết của mình thì thời điểm hợp lý nhất tầm vào mùa thu, tầm tháng 8 đến tháng 10. Ngoài ra thì vào giữa tháng 4 tới giữa tháng sáu đều lý tưởng có thể nghỉ dưỡng.

Đi lại bằng xe nào?

Với vài khách nơi xa thì hãy sử dụng phương tiện máy bay sẽ hạn chế thời gian và tiền bạc. Bạn cần phải đặt vé máy bay giá cực rẻ cho lịch trình của du khách. Có thể giảm được vô cùng lắm phí đi lại đấy.

Nghỉ chỗ nào lúc đến Hạ Long

Địa điểm này các dịch vụ cực kì phát triển cho nên nhà nghỉ cũng cực kì nhiều. Cực kì thuận lợi với những du khách. Tiền khách sạn cũng không quá mắc chỉ từ 250 ngàn trở lên.

Điểm hay ho khi du hí Hạ Long

Các điểm đến tham quan tại Vịnh Hạ Long

Động Thiên Cung: Đó là 1 trong những hang tuyệt đẹp nhất tại HL. Động dài hơn 10k mét vuông, cấu trúc cực kì phức tạp bao gồm nhiều cấp. Di chuyển sâu động hành khách sẽ nhìn thấy vô số những khối nhũ, măng đá có hình dạng độc đáo. Hang Đầu Gỗ: Động đấy chứa đựng nét rêu phong nhiều kì bí. Động có hệ thống động thực vật đa dạng. Lối vào hang mở rộng đón ánh nắng cho nên mà hành khách có thể nhìn tính sinh sống phong phú của hệ thống thực vật tại nơi đấy.
Hang Mê Cung: Mang tạo dựng rắc rối lắm ngăn, ngách trải rộng ở phạm vi vòm đá với một vài cầu thang dài tầm 100m, cao sâu về phía Tây và nhìn xuống 1 suối nhỏ. Bức tranh vô cùng trữ tình.
Hang động Trống & hang động Trinh Nữ: Hai hang này chứa vô cùng nhiều nhũ đá & cảnh đẹp hấp dẫn quý khách.
Đảo Soi Sim: Trên đảo có rừng nguyên sinh qua lắm loài sinh vật phong phú. Đặc biệt ở đảo xuất hiện lắm sim cho nên gọi tên đảo này là Soi Sim.
Hòn Ti Tốp: Là hòn có vách dựng thẳng, một bờ vẹo cùng một miền cát trắng làm thành mộtkhung cảnh cực kì tuyệt diệu. Một vài thuyền tham quan thường ghé chỗ này. Du khách lên hòn đảo để tắm biển hay đi lên đỉnh sẽ ngắm hết cảnh quang trên đảo. Rất tuyệt vời đấy.
Động Luồn: Ở này khách du lịch sẽ được nhìn ngắm các đá thạch nhũ đã được kiến tạo trong triệu năm chứa lắm hình dạng và kích thước khác nhau.

Bí kíp du ngoạn Hạ Long

Biển BC: Vịnh Hạ Long hợp lý để nghỉ mát & tắm biển. VÙng biển đấy cả năm đầy gió khá phù hợp cho việc nghỉ ngơi.
Hòn đảo Tuần Châu: Đó là đảo đẹp nhất tại Hạ Long. Nơi đó có bãi xây dựng lớn nhất nước ta với bờ cát trắng dài là địa điểm lý tưởng có thể chơi bời.

Một vài lưu tâm khi đến Hạ Long

Trải nghiệm Hạ Long thường vào hè vì vậy mà du khách nên sửa soạn quần dài, lọ chống nắng để bảo vệ làn da của mọi người. Cũng cần phải cầm theo thuốc men có thể đề phòng trường hợp không may xảy đến.
Phía trên là một vài gợi ý du ngoạn Hạ Long. Hi vọng có thể ích lợi cho khách du lịch hiện lên ý định khám phá thắng cảnh tươi đẹp nơi đây. Hi vọng các bạn có một kì nghỉ vui vẻ.