MyTimviec.com - Phân biệt điện thoại Note thế hệ tư chuẩn và dựng

534 Lượt xem

Thương hiệu di động Note thế hệ 4 đã ra mắt đã lâu và cũng không đc bán mới nữa, thế nhưng đến hiện tại lại có vô cùng lắm khách hàng tìm mua nó ở nhiều địa chỉ rao vật trên mạng, chỗ có điện thoại bán lại giá tốt. Sử dụng giải pháp này vô cùng hiệu quả nếu mà mọi người học thuộc hết tất cả mẹo chọn mua Galaxy Note thế hệ tư đã qua sử dụng do tôi nêu ra phía dưới đây.

Nhận biết Galaxy Note 4 thật và tân trang


Kiểm tra 1 cái Samsung Note thế hệ tư đã QSD mọi người hãy check kỹ hình thức, check toàn bộ thông số cấu hình, bản quyền trên Note 4 và một vài tiện ích trên di động cảm nhận chúng còn tốt hay ko? Bởi đây là di động Note 4 đăng trong trang web rao vặt nên mọi người phải kiểm tra chi tiết nếu ko thích xách rồi bị lỗi.

Kiểm tra ngoại hình Galaxy Note 4 qua tay

Đó là giai đoạn đầu bạn cần làm nếu muốn chọn lựa 1 cái điện thoại Note thế hệ tư qua tay ngon, là máy Samsung nếu cầm lên tay bạn sẽ cảm giác chắc tay đó là điều khác biệt với Note thế hệ 4 chuẩn. Bên cạnh đó với bước này, các bạn hãy test đến thân máy, kiểm tra vấn đề hỏng hóc của màn ảnh và camera. Lưu ý quá trình mua máy Samsung Note thế hệ tư tại nhiều chợ rao vặt trực tuyến, đấy là mặt lưng Note 4 cầm cảm giác có mịn ko nhé!

Check Galaxy Note thế hệ tư chính hãng

Khi đã test sơ sơ ngoại hình máy thấy chuẩn, các bạn sẽ nghĩ tới thông tin bản quyền để không gặp Note 4 hỏng, sửa phụ tùng, làm theo cái trên mọi người hãy dùng seri rồi gửi tới 6060 để check.

Cách check di động Note thế hệ 4 chính hãng

 

 

 

Kiểm tra hoạt động trên Galaxy Note 4

Bây giờ, có nhiều di động Note thế hệ 4 được rao bán tại các website rao vat với đủ mức giá tốt, lúc lựa chọn Galaxy Note thế hệ 4 cũ, các bạn cần kiểm tra hoạt động trong điện thoại, dùng thử hết chức năng ở màn, cảm biến. Và để check chính xác bạn hãy bấm số *#0* sau đó test mọi đặc điểm kia, rồi mới quyết định.
Dùng hàng kỹ càng, bạn cần phải lưu ý tới mức độ bin sụt rồi mặt sau chuyển sinh nhiệt không nhé, gặp tăng nhiệt thì di động đấy đã bị chai pin rồi nhé!

Kiểm định sạc cáp

Chọn di động Note 4 trong trang rao vật online trường hợp còn cáp sạc khá thấp, nhưng có bạn cần phải check kỹ chúng, để ý tới nét thông tin in trên sạc di động đậm nét, xem cáp cảm nhận tốt không.
Củ sạc di động Note thế hệ 4 là dạng fast charger cho thên cục sạc sẽ in icon rồi thông số khác khi so các cục nạp thông thường, các bạn nên lưu ý thông tin sạc.
Thêm vào đó, hãy check tai phone theo điện thoại khi có.

Phía trên là tất cả thủ thuật chọn mua Samsung Note 4 cũ tại chợ rao vặt trên mạng hoặc là bất kỳ nơi buôn bán nào khác. Mong mọi người thành công!