MyTimviec.com - Táo Nhật Bản đăng tin miễn phí đắt khách nhất khi Lễ Tết

368 Lượt xem

Đang có 1 loại táo nặng với khoảng một cân đang được đăng tin rao vặt với giá hơn 1 nửa triệu VNĐ với mục đích chuẩn bị vấn đề biếu xén ngày Lễ Tết.

Các quả táo Nhật lớn hay khá tốn kém

Táo Nhật chợ mua bán nhiều người đặt nhất vào ngày Lễ Tết


Ở 1 cửa hàng nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, người cung cấp cung cấp hàng quảng cáo giỏ quà 3 quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn hai cân vừa được khách hàng đăng kí lấy và biết đấy là 1 trong các món hàng đắt người dân mua tặng thời gian Tết trong năm nay. Toàn bộ loại táo này có cân nặng thấp nhất năm trăm gram, kiểu lớn hơn khoảng 800 gram, chiều dài mỗi quả dài từ mười hai tới 18cm. Ngoài vỏ táo nhìn sắc đỏ sậm, giá tiền rao bán mỗi một kg khoảng 500 nghìn-550 nghìn VNĐ.
Tuy vậy, mỗi lô mang về tới cả trăm kg nhưng chỉ được rất ít quả khối lượng khoảng đó có thể được chọn lọc đăng tin miễn phí với chi phí dao động 600k đ mỗi 1 ký. Những loại trái táo đó có được hương vị ngọt lịm, thơm phức. Loại trái táo sekai-ichi quy trình thô sơ, lúc trổ hoa thì cấy phấn bằng tay, sau hái quả táo sẽ được quét bằng với nước mật ong, gói lại để có thể bào quản độ mới mẻ.
Là món hàng nhập chính thức nên hàng này được kiểm thực với độ chắt chẽ trong khi mang tới Vietnam.
"Dịp Lễ Tết năm nay, khối lượng lấy về rất nhiều. Trong khi, giấy tờ kiểm tra gần đến thời gian Tết nguyên đán phức tạp nên hàng chẳng về tới chính xác dự báo, dễ gặp rủi ro. Do vậy, giá quảng cáo nhiều ngày cận tết đây có được phương hướng gia tăng khoảng 10%".

Chi phí chợ mua bán trái táo đất nước Nhật đang khá đắt hàng

Tại một địa chỉ khác nằm trên phố Trần Duy Hưng, nhiều người mua với các loại quả táo sekai-ichi cỡ to. "Táo là sản phẩm có thể để nhiều ngày, các loại trái táo khủng có mẫu mã rất đẹp, hợp đem đi tặng". Đây là năm đầu hàng quán mua bán các loại táo này nên chưa báo cáo được khối lượng bán ra, tuy nhiên dự kiến riêng biệt tháng khi Tết sẽ rao vặt trong khoảng 1,5 tạ.
Quan sát cho thấy, ở các quán hoa quả nhập khẩu trên những tuyến đường phố ở thủ đô Hà nội, rất nhiều loại quả táo Nhật Bản khác có diện tích to cũng đang rất đắt hàng như táo Aomori giá 350.000 đồng mỗi một cân, Fuji giá tiền 340.000 đồng mỗi cân, hai loại Shinano 350..000 VNĐ từng kg, Koko chi phí 500.000 đồng, Haruka giá 550k VNĐ từng ký. Nhưng, khi sắp vào dịp Lễ Tết, lượng mua lớn, mặt hàng vận chuyển chậm chạp có thể giá rao vặt có hướng tăng dao động 30k đ-50k đ từng kg.
Loại trái táo Nhật cũng được phân ra làm hai các loại với cỡ không giống nhau. Các loại mức độ "khổng lồ" trong khoảng 400-700 gram, thường được khai thác để làm món quà tặng, có giá tiền chợ mua bán nhiều người mua hơn loại bình thường khoảng 50k đ-100.000 đồng từng ký. Loại có kích cỡ thông thường, giá tiền đăng tin miễn phí sẽ trong khoảng 300k đ-500 nghìn VNĐ mỗi một cân.

Xem thêm: Chọn mua kem dưỡng da tại các trang rao bán miễn phí liệu rằng uy tín?