Hình thức đăng ký gói ưu đãi 4G Mobifone để nhận ngay 60GB?

332 Lượt xem

Chắc các bạn không còn xa lạ gi với gói cước 4G của nhà mạng Mobifone nữa phải không? Nhưng chắc mấy ai biết về các ưu đãi lớn mà gói ưu đãi này mang đến.

Thời gian gần đây, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone triển khai gói ưu đãi 4G Mobifone với dung lượng data lên đến 60GB. Điều này giúp cho tất cả các bạn đều có cơ hội được thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc… mà không phải lo bị ngắt quãng khi dùng. Vậy hình thức đăng ký dùng gói ưu đãi này như thế nào? Bạn có thể xem nhanh qua bài hướng dẫn dưới đây.

Những gói cước 4G Mobifone với chương trình ưu đãi và khuyến mại trên 60GB data?

Nhu cầu kết nối mạng internet mỗi ngày đang được khá nhiều người dùng. Thế nhưng, nếu không đăng ký mạng thì lệ phí bỏ ra rất cao. Vì thế nên, nhiều bạn luôn tìm và chọn lựa cho mình các gói ưu đãi thích hợp nhằm tiết giảm lệ phí dùng.

Hiểu rõ được điều đó, nhà mạng Mobifone cũng đưa ra gói ưu đãi 4G cùng với dung lượng data lên đến 60GB. Giúp cho các bạn có cơ hội kết nối internet một cách tẹt ga trong tháng. Hơn nữa, quý khách còn được nhắn tin, gọi điện một cách thoải mái cùng bạn bè, người thân mà không phải lo bị tăng lệ phí trong quá trình sử dụng.

Những thông tin về những gói khuyến mại 4G Mobifone chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn nhất trên 60GB?

Để hoàn toàn có thể dùng gói ưu đãi này và truy cập mạng một cách thoải mái. Bạn phải bảo đảm rằng, số thuê bao của phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố dưới đây:

Đối tượng dùng: Các thuê bao được làm việc 2 chiều và dùng mạng Mobifone

Phạm vi sử dụng: Trên Việt nam

Nếu thiết bị điện thoại của chính bạn đáp ứng đủ các yếu tố trên, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói ưu đãi.

>>> Ngoài gói ưu đãi này ra, website chúng tôi còn mang tới thêm các dịch vụ khác nữa như : dung luong 3g Đảm bảo rằng những gói ưu đãi mà website chúng tôi mang đến sẽ khiến quý khách hàng ưng ý.

>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông báo mua thẻ điện thoại tại D66 bạn không thể bỏ qua!

>>> Xem thêmXin nghỉ và chia tay các bạn như thế nào để cho vui vẻ nhất

Hướng dẫn các cách đăng ký dịch vụ các gói cước 4G Mobifone trên 60GB Data?

Sau đây, mình sẽ tổng hợp cho khách hàng 1 vài các gói khuyến mại 4G mạng Mobifone với gói khuyến mại lên đến 60GB. Với những thông tin này, quý khách sẽ chọn cho mình một gói ưu đãi thích hợp nhất cùng nhu cầu sử dụng.

Gói ưu đãi

Cú pháp

Dung lượng

Chương trình ưu đãi và khuyến mại

Lệ phí

C50

DK C50 gửi 789

500MB truy cập internet liên vùng và 60GB truy cập nội mạng

miễn phí gọi nội mạng dưới 10P

50.000đ

C90

DKV C90 gửi 9084

60GB kết nối mạng internet không bị hạn chế

FREE gọi nội mạng dưới 20P và thêm 50P gọi trong nước

90.000đ

THAGA

DK THAGA gửi 999

60GB truy cập mạng không bị hạn chế

Không có

50.000đ

 

Bên cạnh đó, nếu như quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng data còn lại. Bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999. Riêng với gói khuyến mại C50 các bạn phải soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để kiểm tra dung lượng. KT 50 gửi 789.

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên, sẽ hỗ trợ cho quý khách có thể chọn cho mình một gói ưu đãi hợp lý cùng với nhu cầu dùng của mình để có thể thỏa sức lên mạng internet thoải mái mà không lo bị giới hạn.

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của chúng tôi.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm tìm việc làm hữu ích dành cho ứng viên

>>> Tham khảo: Những chú ý khi viết CV không đúng chuyên môn