MyTimviec.com - Cách đăng ký gói 4G từ Vinaphone

162 Lượt xem

Vinaphone là hãng lớn cùng với dịch vụ chất lượng và thường tổ chức nhiều chương trình cho khách hàng. Vừa rồi Vinaphone có các gói Big Data Vinaphone có độ lên mạng Internet lớn và tài khoản ưu đãi khủng làm quý khách thích thú và tin tưởng phục vụ nhu cầu cần internet ngày một nhiều của người dùng.

Dịch vụ 3G/4G nhà mạng cung cấp đã nâng cấp


Cách thức sử dụng gói cước Data của Vinaphone

Chương trình này, Vinaphone triển khai gói Big Data với những gói BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300 có giá của gói từ 70,000đ-300,000đ cùng với lượng Data trong khoảng 2,4Gb-18Gb phục vụ yêu cầu tùy từng người dùng giúp có nhiều lựa chọn giảm giá tiền, chỉ với tài khoản mà số dư tài khoản 1 từ 70 nghìn có thể đăng ký. Gói Data sử dụng song song thuê bao 3G và 4G, khách hàng chuyển đổi 4G hay không sẽ đều có quyền sử dụng gói Data, thuê bao đã dùng mạng 4G mua gói cước sẽ giúp độ lên mạng lớn gấp 10 lần trước đây. Bởi tiện dụng với dịch vụ dần cải thiện 3G được thuê bao chọn sử dụng. Với những dịch vụ Data từng áp dụng của Vinaphone thì các gói này tiến bộ vượt trội đó là dung lượng lớn hơn trong khi giá tiền giữ nguyên.

Thông tin cần biết về gói cước 4G của mạng Vinaphone

- Thời gian triển khai từ ngày 03/07/2017
- Phạm vi sử dụng trong nước
- Gói cước Big Data của nhà mạng đó là BIG90 , BIG200 , BIG70 , BIG120 , BIG300
- Hạn sử dụng 1 tháng từ ngày kích hoạt và tự động tăng hạn.
- Đối tượng áp dụng cho mọi thẻ điện thoại của Vinaphone đang dùng được

SMS để kích hoạt gói Data của Vinaphone


3G của Vinaphone bao gồm các gói như nào?

Nếu sử dụng bất kỳ gói cước Data của nhà mạng Vinaphone hãy viết SMS DK TÊNGÓICƯỚC gửi cho 888 (miễn phí cước phí soạn SMS)
Ten_goi_cuoc bạn thay thế vào tên gói 3G quý khách muốn đăng ký.
Sau lúc bạn gửi SMS xong đăng ký nhà mạng nhắn về máy tin nhắn báo khách hàng vừa kích hoạt thành công gói Big Data khách hàng có nhu cầu.
Khách hàng chú ý rằng thuê bao sử dụng ngoài phạm vi dung lượng miễn phí phía Vinaphone bị tính cước ở trong thẻ điện thoại giống phí thường đó là 25 đ/50 Kb vì vậy trong quá trình sử dụng muốn biết data trong điện thoại bạn còn không soạn SMS :DATA đến 888.
Nhắn tin nhắn : HUY Tên gói cước gửi 888
Khi không có nhu cầu truy cập Big Data và lúc đó dung lượng còn cũng sẽ bị hủy bỏ. Ngoài ra bạn có quyền tăng thêm dung lượng sử dụng bằng cách nhắn SMS : TG MI gửi đến 888
Nhà mạng sẽ gửi thêm thông tin về gói cước Data này.
Sử dụng gói cước Big Data này của nhà mạng khiến khách hàng lên internet tại bất kỳ chỗ nào bất kỳ thời điểm quá thuận lợi chẳng cần quan tâm vào nguồn phát wifi. Bởi vật các khoảnh khắc lướt web, xem phim, chơi trò chơi, Facebook ... chẳng bị đứt đoạn.
Mình đã giới thiệu cho bạn rõ tất cả nội dung về gói 3G của Vinaphone rất hữu dụng. Qúy khách nhanh nhanh mua thẻ điện thoại đăng ký dịch vụ Data thích hợp nào!. Chúc các bạn có thời gian thư giãn tuyệt vời.