MyTimviec.com - Cú pháp kích hoạt sim Tomato của Viettel

290 Lượt xem

Tomato là gói trả trước thông dụng của Viettel dùng đối với quý khách ít gọi điện và thường nhấc máy nghe hơn. Gói cước Tomato không thời hạn dùng và không cần nộp phí giữ số mỗi tháng.

Dùng sim Tomato từ Viettel đem đến lợi ích như thế nào?

Với gói cước Tomato có trị giá thẻ của thuê bao không hạn mức, quý khách dùng đến thời điểm tài khoản không còn tiền. Nên sẽ tiết kiệm hết mức chi phí vì khách hàng không phải liên tục mua thẻ cào nạp tiền cho thuê bao mà vẫn không lo lắng bị cắt số. Qúy khách có thể làm các liên lạc nhắn tin, gọi bất cứ thời điểm miễn là tài khoản còn số tiền để thực hiện. Với sim Tomata Viettel không áp dụng tiền giữ số,khách hàng không mất chi phí nào nhằm duy trì hàng tháng. Thêm lợi ích rất hay gói cung cấp là với 2 tháng bạn chỉ cần thực hiện 1 hành động phát sinh phí là bạn có thể tiếp tục dùng. Trong các gói cước từ nhà mạng Viettel chỉ có dùng gói Tomato khách hàng khỏi phải lo lắng hạn dùng số tiền trong điện thoại và phải mua thẻ nạp thường xuyên để giữ sim của mình.

Cách đăng ký gói cước Tomato từ Viettel

Cu phap su dung goi cuoc Tomato cua Viettel

Để đăng ký gói Tomato từ nhà mạng Viettel bạn có thể thay đổi gói cước đã sử dụng hoặc hòa mạng mới. Những thuê bao đã là thuê bao trả trước Viettel cần đăng ký sử dụng sim Tomato bằng cách viết SMS:
TOMATO gửi 195
Với quý khách đăng ký Tomato hòa mạng mới quý khách sẽ đem chứng minh nhân dân tới trung tâm Viettel mua thẻ sim Tomato và đưa chứng minh nhân dân cho giao dịch viên đăng ký sim chính chủ.
Lưu ý với thuê bao chuyển đổi gói cước Tomato là thuê bao vẫn đang dùng được 2 chiều và điện thoại của quý khách còn tiền.
Gía đối với gói Tomato rất thích hợp, cước phí gọi nội mạng đó là 1.590đ/ phút ngoại mạng là 1790đ/phút, giá cước tin nhắn cùng mạng là 200đ/SMS, giá cước ngoài mạng tin nhắn là 250đ/tin.

Các lưu ý đối với sim Tomato của Viettel

Trong vòng 2 tháng thẻ sim cần thực hiện ít nhất 1 trong các thao tác sau: gọi điện, nhắn tin, nhấc máy cuộc gọi đến có phí, truy cập mạng, nạp thẻ cho thuê bao. Còn không phía tổng đài khóa 1 chiều gọi điện. Tuy nhiên quý khách có thể phục hồi lại tài khoản bằng việc mua thẻ cào nạp cho thuê bao. Điện thoại bị cắt hai hướng vì 10 hôm qua hôm bị chặn 1 chức năng gọi đi mà thuê bao không mua thẻ cào nạp cho điện thoại nhằm khôi phục. 15 ngày qua ngày bị chặn 2 chiều xong quý khách không mua thẻ nạp để phục hồi tính năng Viettel thực hiện thu lại thuê bao.

Người dùng chỉ cần sử dụng chủ yếu là nhận cuộc gọi và sử dụng internet thì sim Tomato là chọn lựa rất sim Tomato quý khách được hưởng nhiều ưu đãi cùng các dịch vụ khủng từ nhà mạng. Với các tin tức đã viết, mong rằng quý khách nắm được và sử dụng sim Tomato thành công.