MyTimviec.com - Hướng dẫn dùng thẻ cào Viettel để thanh toán hóa đơn dịch vụ K+

156 Lượt xem

Các bạn đang sử dụng công nghệ truyền hình số K+ bây giờ có thể dùng card điện thoại Viettel để thanh toán phí truyền hình hàng tháng rất nhanh chóng - đơn giản. Mời các bạn theo dõi nội dung sau đây để biết được cách làm chích xác nhá!


Dịch vụ truyền hình cáp K+ đang đc rất nhiều người dùng trong nước biết đến và sử dụng, và hỗ trợ đem đến khả năng đơn giản thêm dành cho người dùng của công ty, K+ đã phát triển thêm 1 vài phương pháp thanh toán phí K+ trên mọi thời gian mọi nơi với thẻ cào Viettel.

LÀM SAO ĐỂ TRẢ HÓA ĐƠN DỊCH VỤ K+ BẰNG CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Thanh toán cước thuê bao K+ với thẻ nạp Viettel

Hiện tại có 2 cách hỗ trợ các bạn lấy thẻ điện thoại Viettel thanh toán hóa đơn dịch vụ K+ ở gđ của mọi người, toàn bộ những thanh toán này sẽ được tôi dẫn dắt cụ thể ngay sau đây chú ý quan sát nhe!

Trả truyền hình K+ với thẻ cào thông qua mã USSD

Bằng phương án này làm theo rất giản đơn, giống như mọi người nạp thẻ thông thường chỉ việc thực hiện thao tác bấm *995# rồi đó điền số thẻ ở thiêt bị K+ muốn trả phí , mã số thẻ nạp Viettel ngay tại giao diện đt.

Sử dụng SMS để thanh toán hóa K+

Bằng phương pháp lấy nhắn tin bạn cần phải chuẩn bị tin nhắn đúng như sau K so_the_KTS ma_the_cao gửi tới 6000.
Trong tin nhắn ở trên bạn có thể sử dụng tất cả chín đoạn mã thẻ điện thoại cho tivi gia đình mình, từng mã card điện thoại được nhập cách ly nhau bằng 1 khoảng trống.

CHÚ Ý PHẢI HIỂU RÕ LÚC DÙNG THẺ CÀO VIETTEL THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ K+

Các bạn hãy tìm mua những thẻ tương thích như gói truyền hình K+ của nhà mình, nên lựa những thẻ Viettel đúng hoặc to hơn với giá phí các giá gói K+ đưa ra.
Bởi điểm khác nhau của mức giá card và giá phí các giá gói truyền hình cho nên phải gặp 1 số trường hợp mọi người trả phí dư. Nhưng các bạn chớ nên quá lo lắng, với tiền dư từ quá trình trả cước bằng thẻ điện thoại được truyền hình giữ lại trên 1 tài khoản tạm thời và bạn vẫn sử dụng chúng trong những lần trả cước tiếp theo.
Nếu muốn có đc hướng dẫn chi tiết thêm cách trả phí, mọi người hãy soạn tin nhắn K HD gửi đến 6000.
SMS kiểm tra khoản tiền cần trả cước K TRACUU so-the-K+ gửi đến 6000, phí tin nhắn 500đ.

Hướng dẫn kiểm tra rồi trả phí truyền hình K+ bằng thẻ cào Viettel

Cùng khoản tiền dư lại ở thao tác thanh toán phí với thẻ cào , bạn tra cứu bằng mã USSD *111# rất tiện lợi.
Tiếp tục, để trả hóa đơn dịch vụ mọi người có thể dùng luôn tài khoản di động của cá nhân, thế nhưng sử dụng phương án đấy bạn sẽ bị trừ thêm cước mười một% hãy lưu ý nếu sử dụng cách này mọi người nhe!
Hiện tại dịch vụ Premium Plus 125.000 đồng trên tháng trong K plus đc khách hàng dùng nhiều, nếu như gia đình nào đang dự định đăng ký loại truyền hình này có thể xem xét thêm.

Thế là hướng dẫn các giải pháp trả cước phí dịch vụ K+ bằng card Viettel, tôi tin rằng bằng các cách trên kia sẽ giúp ích được cho bạn và có 1 đời sống dễ dành hơn, sử dụng thì giờ của cá nhân cho những việc quan trọng.