MyTimviec.com - Mạng 4 G có gì khác với dịch vụ 3G?

148 Lượt xem

Để thỏa mãn nhu cầu khai thác thông tin ngày càng phong phú từ phía quý khách ngành CNTT hiện đã phát hành dịch vụ 4G rộng rãi. Những tổng đài lớn đã đang giúp khách hàng chuyển đổi miễn phí sim 3G sang 4 G để giúp người dùng được nhanh sử dụng. Vậy mạng 4 G có những đặc điểm gì ưu việt hơn công nghệ 3G trước đó?

Tổng quan về đường truyền 4G

Gói cước 4 G chính là dịch vụ truy cập Da Ta tiên tiến số một hiện tại. Dịch vụ 4G sử dụng công nghệ hiện đại khiến cho độ bắt sóng tốt hơn. Độ truyền tải của công nghệ 4 G là 100 MBbs còn chất lượng đường truyền từ công nghệ 3G chỉ đạt 14MBbs. Như thế công nghệ 4 G đạt chất lượng tải xuống cao tầm ba - mười lăm lần công nghệ 3 G. Nhưng mức độ truyền of gói cước 4 G sẽ còn phụ thuộc theo tổng đài bán dịch vụ 4 G.

Thuận lợi khi quý khách dùng mạng 4G

Dùng gói cước 4 G khách hàng đc trải nghiệm đường truyền mạng tốc độ cực lớn. Nhờ thế quý khách có thể xem clip chất lượng cao nhưng không giật hay là dễ dàng đọc tin tức trên một vài trang web bạn thích. Vấn đề phát triển dịch vụ 4G đó là thời điểm thích hợp với các công nghệ truyền hình hay game chơi qua mạng bùng nổ. Tuy vậy đây chính là mối nguy dành cho đường truyền dữ liệu cố định bởi với nhiều ưu điểm phía trên nó hoàn toàn có thể thay thế.
mạng 4 G

Nguyên tắc có thể đăng ký gói cước 4G

Để dùng mạng 4 G thuê bao sử dụng cần bảo đảm rằng smarphone các bạn dùng có khả năng tích hợp mạng 4 G. Số điện thoại mong muốn chuyển đổi cần phải có khoảng thời gian sử dụng từ hai tháng và là số điện thoại trả trước. Lưu ý là lúc đổi sang số điện thoại 4G thì tất cả tài liệu ở sim card sẽ mất. Nên trước khi quy đổi mọi người cần phải sao lưu toàn bộ số điện thoại & dữ liệu thiết yếu.

Gói cước 4G được phủ sóng ở địa điểm nào

Gói cước 4G đã phủ ở khắp các nơi ở toàn nước. Dù cho sống tại mọi tỉnh náo nhiệt hay vùng sâu thì quý khách đều có khả năng kích hoạt gói cước 4 G bởi vô vàn mạng.

Cách thức Đk gói dịch vụ 4 G

Hiện tại tất cả những mạng lớn đã đang triển khai chuyển sang mạng 4G miễn phí tới mọi thuê bao. Qúy khách được đổi sang sim 4 G ở mọi địa điểm bán hàng of mạng gần bạn nhất. Khi mà đến đổi sang mạng 4G các bạn nên đem CMT nhân dân để có thể tiến hành đổi sang mạng 4G. Nếu mà đổi dịch vụ 4G xong bạn cần phải nạp thẻ tới sim của các bạn để có thể kích hoạt các gói vào internet 4G dung lượng lớn của gói cước. Chi phí đổi mạng 4 G vô cùng ưu ái tới bạn. Khẩn trương ĐK gói dịch vụ này để mà nhận được tất cả các giây phút vào mạng mượt nhe.