MyTimviec.com - Mẹo đăng ký gói cước BIG70 của nhà mạng Vinaphone qua 1 bước

117 Lượt xem

Mặc dù gói cước BIG70 Vinaphone mang lại cho chủ thuê bao rất nhiều những chương trình ưu đãi và khuyến mại. Tuy nhiên, nếu các bạn không còn đang tìm muốn dùng gói cước này nữa. Thì hoàn toàn có thể hủy để tiết giảm chi phí.

Cú pháp hủy vô với đơn giản, nhưng nếu như quý khách không biết phương án hủy thì có thể chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hủy gói cước BIG70 Vinaphone như thế nào?

Để hoàn toàn có thể hủy hoàn toàn gói cước BIG70 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY BIG70 gửi đến số 888. Là tự động hệ thống sẽ hủy ngay gói cước cho quý khách hàng.

Lưu ý: Hủy gói cước BIG70 hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ không cần trả bất cứ chi phí nào khi mà không còn muốn sử dụng gói cước BIG70 này nữa.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua the dien thoai dễ dàng, tiện ích nhất hiện nay. Truy cập vào link để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé https://muathe123.vn/

Các điều các bạn đang muốn quan tâm trước khi hủy gói cước BIG70 Vinaphone?

Các lợi ích mà gói cước BIG70 mang tới quý khách hàng sẽ không được hưởng khi quý khách thực thi các bước hủy sử dụng gói cước. Bởi vậy cho nên, trước khi các bạn thực hiện làm tiêu chuẩn hủy gói cước. Các bạn nên dùng hết các chương trình ưu đãi, khuyến mại mà gói cước mang đến để đỡ bị tốn kém.

Nếu các bạn cần kiếm tra xem gói cước khách hàng đang dùng còn hay hết trước khi hủy. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp:

KT DATA gửi 888

Chi phí đánh giá cũng hoàn toàn không mất tiền. Nên bạn khỏi phải lo sợ bất cứ điều gì khi kiểm tra hay hủy sử dụng gói dịch vụ.

Nếu như quý khách hàng thấy gói cước BIG70 không còn thích hợp bởi cước phí tăng. Bạn rất có thể tham khảo thêm một vài gói cước khác cũng đang được khuyến mại chương trình ưu đãi và khuyến mại như:

+ Gói cước MAX90: (Phí 90.000đ/tháng). Quý khách sẽ có thêm 2GB data tốc độ cao. Để có thể dùng gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms. DK2 MAX90 gửi 1544. Tổng đài sẽ trả về cho bạn tin nhắn đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi một khi số dư trong account của chính bạn còn tiền.

+ Gói cước MAX: ( Phí 70.000đ/tháng). Quý khách sẽ có thêm 600MB data tốc độ cao. Để sử dụng gói cước này, quý khách soạn tin nhắn sms theo cú pháp: DK2 MAX gửi 1544.

+ Gói cước MAXS: ( Phí 50.000đ/tháng). Bạn sẽ có thêm 2GB data tốc độ cao. Để dùng gói cước này, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK2 MAXS gửi 1544.

+ Gói cước MAX100: ( Phí 100.000đ/tháng). Các bạn sẽ có thêm 1.2GB data tốc độ cao. Để sử dụng gói cước này, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK2 MAX100 gửi 1544.

+ Gói cước MAX200: ( Phí 200.000đ/tháng). Quý khách sẽ có thêm 3GB data tốc độ cao. Để sử dụng gói cước này, các bạn soạn tin nhắn sms theo cú pháp: DK2 MAX200 gửi 1544.

+ Gói cước MAX300: ( Phí 300.000đ/tháng). Quý khách sẽ có thêm 30GB data tốc độ cao. Để dùng gói cước này, bạn soạn tin nhắn sms theo cú pháp: DK2 MAX300 gửi 1544.

Đó là những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký gói dịch vụ bất cứ gói cước nào. Chính vì thế nên, nếu như quý khách không thích sử dụng gói cước BIG70 Vinaphone thì rất có thể chuyển qua các gói cước được gọi ý sau đây.

Hi vọng, với bài chia sẻ hưởng dẫn cách hủy gói cước BIG70 sẽ tư vấn các bạn lấy ngay thuận tiện có thể hủy được gói cước và chọn cho mình một gói cước thích hợp hơn. Chúc bạn giá trị cốt lõi.!!!