MyTimviec.com - Trả nợ cước vô tuyến AnVien bằng card điện thoại Vina

555 Lượt xem

Nhằm cung cấp tới dễ dàng cho mọi người trong quá trình sử dụng sản phẩm mà họ giới thiệu, kênh truyền hình An Viên chính thức hỗ trợ khách hàng của họ trả nợ cước phí xem tv hằng tháng với thẻ nạp Vina. Tại bài viết bên dưới đây mình sẽ chỉ cho anh chị thủ thuật thanh toán cước truyền hình AnVien qua thẻ điện thoại Vina uy tín, bạn nào muốn học hãy chú ý theo dõi.

Trả nợ cước truyền hình qua card, các bạn sẽ chấm dứt việc chờ người thu tiền đến của nhà hàng tháng, lo ngại thời điểm bọn họ tới mà bạn lại đi làm không thể thanh toán được tiền và bị ngưng phát sóng. Bằng phương pháp thẻ cào mọi người sẽ tạm biệt nỗi lo lắng, và thực hiện tất cả việc bạn đang muốn mà không sợ nguyên nhân gì cản bước.

Bí quyết sử dụng thẻ cào Vinaphone gia hạn phí truyền hình AnVien

Muốn làm được được công việc như này, yêu cầu bạn phải chuẩn bị 1 thẻ cào Vinaphone có giá trị nhỏ nhất 100 nghìn trở lên nó là - yếu tố thứ 1.
Yếu tố thứ hai: Chuẩn bị mã thẻ tiện ích AnVien bạn đang sử dụng, muốn làm được yêu cầu đó, bạn chỉ cần bấm nút 'i' tại remote đầu chảo 3 lần liên tiếp.


Đổi thẻ cào sang việt nam đồng


Hoàn thành đủ hai yêu cầu đơn giản trên mọi người nhảy qua thực hiện đúng theo tất cả các bước của tôi sẽ chỉ ngay sau đây hỗ trợ thanh toán cước dịch vụ AnVien qua card điện thoại Vinaphone.
Vô cùng dễ dàng bạn sử dụng thẻ và soạn tin theo như sau:

TH VN mã thẻ tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087

Trong đó: Không biết bạn có nhớ: mã số đầu dịch vụ An Viên là đoạn code mà các bạn lấy được ở yếu tố thứ hai trên kia.
Toàn bộ mọi thứ còn lại bạn thao tác như bình thường.

Lưu ý khi mà sử dụng card điện thoại Vina gia hạn phí vô tuyến AnVien.

Khi dùng thẻ điện thoại Vinaphone thanh toán cước truyền hình MObi TV của AnVien các bạn sẽ bị mất cước là 5phần trăm tức là đối với thẻ Vina mệnh giá trị một trăm nghìn quý khách chỉ có thể thanh toán bill tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.
Muốn thực hiện cách thức thanh toán = card thành công khách hàng cần phải biết được đâu là mã thẻ Vinaphone và đâu là mã serial của thẻ nạp để nhập yêu cầu ở cú pháp cho chuẩn.


Doi the Bit lay VND


Theo gói cước vô tuyến AnVien MobiTV các bạn đang dùng, nhân viên sẽ tính cước phí tương thích với giá trị thẻ cào sau khi chuyển đến. Ví dụ nếu bạn nạp thẻ điện thoại Vinaphone một trăm nghìn đồng sẽ gia hạn gói 50k,số tiền 45.000đ còn thừa sẽ chuyển qua gia hạn cho tháng tiếp theo. Ko còn phải nghi ngờ rồi lo lắng gì khác nữa.
Bên cạnh đó, quý khách sẽ có khả năng sắm dãy mã số thẻ cào Vinaphone qua mạng đang được bày bán trên một số kênh dịch vụ về thẻ nạp, trao đổi thẻ điện thoại qua mạng có thể sử dụng vừa giá rẻ, thuận lợi nhất và còn vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu như thẻ điện thoại giấy cũ.

Trên đây là lưu ý mà tôi mang đến cho các bạn cách sử dụng card điện thoại Vinaphone trả bill cước vô tuyến Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng khi xem được phần tin này sẽ có ích cho bạn trong sinh hoạt.