MyTimviec.com - Cần phải lưu ý thứ gì lúc chuyển đồ đến ngôi nhà vừa tậu để may mắn

211 Lượt xem

Dọn về ngôi nhà vừa mới xây chính là một chuyện vô cùng hệ trọng đối với bất kỳ nhà nào. Đây là một hạnh phúc của tất cả mọi người trong gia đình. Tuy vậy dựa theo ý niệm từ xưa thì để sống no đủ yên bình sau này thì lúc mang đồ về ngôi nhà vừa mới mua các bạn cần xua tan tà ma gia tăng may mắn. Dưới đây là một vài lời khuyên với những ai chuẩn bị mang đồ về căn hộ vừa mới tậu.

Lựa ngày tốt chuyển đến căn nhà mới

Ngày lành lệ thuộc sinh nhật of chủ nhà với ngày âm. Xem ngày là một một chuyện cần thiết hơn hết vì thế nếu bạn không biết vấn đề xem ngày cần phải tìm các thầy phong thủy. Công việc dọn tới căn hộ vừa mua cần phải hoàn thành muộn nhất 15h00ph hôm ấy cho nên mọi thứ nên được sửa soạn thật kỹ trước đấy để chuyện dọn dẹp diễn ra nhanh chóng. Khi chuyển tới nhà mới tậu gia chủ cần làm chuẩn xác thời gian đc dự định từ trước & tránh gọi nhiều người vào. Việc liên hoan căn hộ mới sẽ thực hiện vào hôm khác.
Lời khuyên bổ ích khi chuyển tới nhà vừa mới xây chủ nhà nhất định nên rõ

Tạo tâm trạng hào hứng lúc chuyển nhà

Thời điểm mang đồ tới ngôi nhà vừa mới xây chính là ngày đầu tiên bắt đầu cho môi trường trong căn nhà mới tậu nên các thành viên trong gia chủ phải luôn vui vẻ. Chớ nói ra những chuyện ko vui nhất là tránh trách mắng trẻ con nhằm tránh điều bực bội, khóc lóc trong ngày chuyển nhà đến nhà mới. Bởi vì chúng chính là xui xẻo của căn hộ.

Lễ bái thần linh của căn nhà mới tậu

Thần linh chính là các thần cai quản căn hộ nên đấy là việc quan trọng mà cần phải sắm sửa đầy đủ. Tới buổi chiều hôm chuyển nhà tới nhà mới các bạn cần phải làm việc đấy cùng mâm lễ trịnh trọng để cúng bái tổ tiên. Nếu chỉ cần làm lễ để kịp ngày lành không thích sinh hoạt gấp thì chủ hộ phải nghỉ ở đây một đêm ở ngôi nhà mới sắm. Sau khi dâng lễ thần tài xong thì mới đc chuyển đồ

Chuyển đồ dùng tới ngôi nhà mới tậu

Kinh nghiem hay truoc khi chuyen do den nha moi tau chu nha nhat dinh phai ro

Khi chuyển đồ dùng đến nhà mới mua chớ hậu đậu mà hỏng hóc bât kỳ đồ đạc gì. Người nào bước vào ngôi nhà mới phải mang theo trong mình một vật, tránh cho người không vào căn hộ. Bà mẹ chửa không đc tham gia việc dọn dẹp. sau khi ở trong căn hộ phải khởi động tất cả trang thiết bị trong nhà đặc biệt bếp nấu, điều hòa sau đấy đun nóng 1 nồi nc để nc sôi sục 10 phút để nhằm sinh ra dương khí. Nên treo chuông kim loại trước cửa sổ nhằm xua đi tà ma hơn nữa khi nghe thanh nhạc of chuông gió giúp cho tâm trạng chúng ta cũng vui vẻ hơn.