MyTimviec.com - Khám phá khám phá những nơi của địa phận miền núi Lạng Sơn

225 Lượt xem

Nhắc về tp. Lạng Sơn, khu vực vùng núi tọa lạc ở hướng Tây Bắc của Tổ quốc chắc khá nhiều người đã nghĩ đến địa danh Mẫu Sơn, nơi hay nhìn thấy tuyết bay ở 1 vài năm gần đây và đang hấp dẫn được nhiều du khách. Tuy nhiên khu vực chốn này đã có rất nhiều các địa danh thắng cảnh, địa điểm lịch sử mà có thể chắc rất nhiều người không biết. Chúng tôi đã hỗ trợ hành khách liệt kê toàn bộ khu vực thăm thú tại vùng núi Lạng Sơn để mọi người tính toàn vào trong hành trình du lịch của mình nhá.

Các khu vực du lịch khu vực vùng núi Lạng Sơn không nên bỏ qua.

Đi đến du lịch vùng núi Lạng Sơn tìm tòi những nơi diệu kì


- Động Tam Thanh: Thuộc địa phận Phường Tam Thanh, Lạng Sơn, động này có đường vào cave cao khoảng 7,8m, nằm ở tại hông núi. Động Tam Thanh mê hoặc lòng người bằng các nhũ đã kiến tạo cực đẹp chĩu xuống từ trong lòng động.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn hiểu đến với tên là núi Tô Thị là một núi có thân hình của người phụ nữ bồng con đang đưa đôi mắt nhìn tới chỗ phương xa.
- Khu chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở tại đường Thân Công Tài, tại ở bên cạnh với đường Trần Đăng Ninh, thành phố Lạng Sơn. Khu chợ mở bán bắt đầu từ buổi sáng đến buổi tối đêm khuya.
- Chợ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, tại trung tâm tỉnh Lạng Sơn. Những loại hàng hóa đang bán trong khu chợ Đông Kinh khá đa dạng cùng với giá cả khá rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là một cave có khá nhiều mũi đá trải dài qua hàng nghìn năm năm tích lại đã tạo nên những hình kì bí. Động Nhị Thanh nằm trên đường Nhị Thanh, tp. Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm tại xa tp. Lạng Sơn 24km, khu du lịch này là 1 quần thể bao gồm 70 quả núi to nhỏ không giống nhau. Đỉnh núi cao nhất trong khu vực này là núi Phia Po có độ cao 1538m. Tới chốn này thời gian vào đông, các bạn đã được thêm thời điểm được ngắm băng giá, tuyết.

Bài liên quan: Cần phải lưu ý thứ gì lúc chuyển đồ đến ngôi nhà vừa tậu để may mắn

tới du lịch vùng núi Lạng Sơn nên dùng phương tiện di chuyển nào?

Nếu mà bạn ở HN, các bạn sẽ đi tới thành phố Lạng Sơn với tàu hỏa hay xe khách cao cấp khá thích hợp. Thêm vào đó, du khách cũng sẽ có thể đi lại bằng phương tiện cá nhân nếu muốn thoải mái hơn nữa cùng với thời giờ đi lại và có thể đứng lại chụp vài tấm hình tại nhiều chỗ mọi người muốn.
Nếu các bạn pick phương hướng đi lại đến Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hoặc xe khách thì tới đấy là bạn được tiếp tục cuộc hành trình của bản thân với xe ôm, taxi; và nếu mọi người tự chủ hơn nữa thì du khách đã có thế nắm rõ những khu vực mướn xe tại đây để thuận tiện với quy trình chuyến đi tại thành phố Lạng Sơn( Nếu các bạn thuê xe gắn máy là rất chủ động thế nhưng nhớ thử lại hoạt động của xe khi đi chơi nhé).