MyTimviec.com - Nhanh tới mua vé máy bay tới Đồng Hới giá cực rẻ để nhận được rất nhiều ưu đãi

475 Lượt xem

Đồng Hới được biết tới là 1 địa điểm du lịch tổng hợp được nhiều du khách ưa chuộng. Cùng với nhiều địa danh thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di sản danh lam thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Tới nơi đây, hành khách sẽ được ngả lưng bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây xanh cạnh bờ biển thơ mộng, kèm vào đấy là rất nhiều trần tích cổ xưa thu hút khách du lịch trên toàn đất nước. Mọi người đang cần 1 vé máy bay đi TP. Đồng Hới. Dưới đây là những chỉ dẫn khách hàng đăng kí vé máy bay đến TP. Đồng Hới tại trang web chúng tôi tối ưu nhất hiện nay.

Tuyến bay và giá trị vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới

Đến Thành phố Đồng Hới đã có đến 3 hãng máy bay trong nước khai thác chặng bay đấy là: VNA, Jetstar, Vietjet. Và tại đây chỉ có hai chuyến bay trong nước đến TP. Đồng Hới.

Nhanh tay mua vé máy bay đi TP. Đồng Hới để được lấy ưu đãi


- Sài Gòn đi Đồng Hới : Được cả 3 hãng máy bay Vietjet Air, Vietnam Airlines, VJA cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietjet thực hành hành trình đường bay vào thời gian 14 giờ hàng ngày và đi tới Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, với mức giá sale nhất chỉ dao động từ 400.000 đ đến 925.000 đồng.
+ Hãng máy bay Jestar thì có time khởi hành lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào gần hai giờ, cùng mức giá vé máy bay trong khoảng 750.000 đồng tới 925.000 VNĐ/ chiều.
+ Hãng máy bay VNA có thời gian bay vào thời điểm 15h00p và chuyến bay kéo dài 1h35p đê có thể di chuyển tới Đồng Hới , giá vé khoảng từ 1.300.000 đ tới 2.400.000 VNĐ.
- Thành phố Hà Hội đến Thành phố Đồng Hới : đường bay này đang được khai thác với chỉ có duy nhất hãng máy bay quốc gia Vietnam Airlines cùng với đó time tuyến bay là 1h25p. Những ngày thứ 4,6 hãng hàng không thực hiện hai chuyến/ngày với giá dao động từ 900k đồng tới 1.200k VNĐ.
Ghi chú:
+ Giá phí phía trên đó là tiền vé chuyến đi một hướng chưa có thuế phí của đường bay.
+ Tiền vé sẽ tùy vào mọi thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của những hãng máy bay để khác nhau tùy từng time khuyến mại của từng hãng máy bay.
+ Thời gian bắt đầu giấy tờ xin mọi người nên lưu ý là 30 phút trước khi đường bay chuẩn bị bay.
+ Tất cả thông báo có thể được truyền đạt tới mỗi hành khách của hãng máy bay, mong hành khách lưu ý.

Hướng book vé máy bay giá rẻ đến TP. Đồng Hới

Tin liên​ quan: Săn vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ "hòn ngọc" quý báu của Viet Nam

Từ đó dựa vào tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến đi của cá nhân nếu muốn nhận được vé rẻ nhấtTừ đó tính xem chi phí và mục tiêu của chuyến đi của cá nhân để lựa chọn vé máy bay tốt nhất : VJA, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Các bạn cần xem xét và so giá tiền vé máy bay được những hãng cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi hãy đưa ra nhận định book vé máy bay nào.
Thời điểm hợp nhất để có thể đi du lịch tại Thành phố Đồng Hới là thời gian tháng 6 đến cuối tháng tám. Lúc này rất thích hợp để đến đây tắm biển và khám phá cảnh đẹp tiềm ẩn như là ở quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.