MyTimviec.com - Săn vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá cực rẻ "hòn ngọc" quý báu của Viet Nam

336 Lượt xem

Tới với “đảo ngọc”, Phú Quốc là 1 trong các thắng cảnh cho các hành khách cần nghỉ dưỡng tốt nhất ở Việt Nam. Với không khí mát mẻ mỗi năm mức độ nhiệt bình thường với các năm khoảng từ hai mươi tắm độ và đúng là chỗ lý tưởng đến cho các du khách mong muốn tới du lịch cùng với nghỉ dưỡng. khách du lịch đang cần tuyến bay đi chơi tới tỉnh Phú Quốc?

Xem thêm​: Nhanh tới mua vé máy bay tới Đồng Hới giá cực rẻ để nhận được rất nhiều ưu đãi

Kinh phí Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc

Thời gian này đang có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay sử dụng tuyến bay đến với tỉnh Phú Quốc đó là Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Với tần suất 20 tuyến/ngày, khách hàng có thể tha hồ book vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá ưu đãi mọi lúc nào các bạn cần.
- Chặng bay xuất phát từ Thành phố Hà Hội đến Đảo Phú Quốc:
+ Các hãng hàng không đi tới nơi đây dao động trong khoảng 2-3 tuyến/ngày. Giá vé máy bay giá ưu đãi đi Tp. Phú Quốc trong khoảng từ 699.000 đ tới một triêu 500 nghìn đ
- Chuyến đi xuất phát từ Sài Gòn đi bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Các hãng máy bay VNA có năm chặng/ngày, và JST có hai chặng/ngày, VJA có ba chuyến/ngày. Giá tiền chuyến bay cho chuyến bay này dao động từ 290.000 đ tới 720.000 vnđ.
- Chuyến bay xuất phát từ Cần Thơ đi Đảo Phú Quốc:
+ Có 1 hãng hàng không Vietnam Airlines sử dụng với sác xuất 1 chặng/ngày. Giá vé cho chặng bay này khoảng từ 1.150.000 đồng.
- Tuyến bay xuất phát từ đường bay Rạch Giá đi Thành phố Phú Quốc:
+ hãng đưa ra dịch vụ đi máy bay Vietnam Airlines thường có tiền cao nhất nhưng lại có chất lượng chăm khách hàng tốt, hãng hàng không này sử dụng tới số lượng một chuyến/ngày. Giá vé đến chuyến bay này dao động trong khoảng xuất phát từ 399.000 đ đến 919.000 đồng.
Hành khách nên lưu tâm đến:
+ Giá phí trên này là giá tiền chuyến bay 1 chiều chưa gồm thuế phí của chặng bay.
+ Tiền vé cho chuyến bay có thể tùy thuộc vào mọi thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé của từng hãng hàng không để khác nhau vào từng time khuyến mại của từng hãng trao đổi dịch vụ máy bay.
+ Khi làm giấy tờ hành khách chú tâm là gần 29 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị khởi hành.

Chỉ dẫn đặt vé máy bay giá cực rẻ đi tỉnh Phú Quốc


Nếu bắt đầu mua tiền vé máy bay tổng hợp mọi người cần phải nắm rõ tin tại các trang website để biết thêm nhiều hoạt động khuyến mại: Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Mọi người nên so sánh giá tiền vé cho chuyến bay của nhiều hãng đưa ra dịch vụ bay cung cấp mọi giao dịch chuyến bay cùng với nhau rồi bạn hãy lấy cho các mục tiêu của bản thân
Tiếp nữa, để có các chiếc Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc với kinh phí tốt nhất cớ thế mọi người đừng nên đăng kí vé cho chuyến bay lúc thứ 7, CN, bởi vì giá vé máy bay có thể cao hơn hẳn. Hành khách cần đặt vé cho chuyến bay trước khi đang chuẩn bị được một chuyến du lịch hay có thể đi công tác, vì gần đến chuyến bay tiền vé máy bay lên tới khá cao.