MyTimviec.com - Tất cả mọi phần mềm Keylogger tốt nhất hiện nay

216 Lượt xem

Hiện tại có nhiều CTY sử dụng ứng dụng KeyLogger nhằm trông nom nhân viên của họ trong khi làm ở công ty. Tuy nhiên lúc mà tin dùng loại ứng dụng nhớ mọi hoạt động bàn phím của máy tính và ghi lại hình ảnh màn hình này cho các PC sẽ có điểm lợi hay hại ra sao, hãy cùng với tôi nghiên cứu trên chia sẻ dưới này.

Nên dùng tiện ích KeyLogger ở các doanh nghiệp?

Ở bài viết sau đây tôi sẽ giới thiệu chậm dãi mỗi giai đoạn 1, bắt đầu từ việc tổng hợp các chương trình KeyLogger được tin dùng phổ biến bây giờ, nêu ra toàn bộ thế mạng yếu kém của keylogger xong rồi chỉ tiếp cho bạn phương hướng giảm thiểu.

CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER AN TOÀN

Tông hợp ứng dụng KeyLogger bây giờ đang được tin dùng rộng rãi và được nhận xét tích cực sau đó mình tập hợp lại bao gồm :Spyrix Keylogger, Free Keylogger, Kidlogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger....các bạn có thể xem xét thêm các diễn đàn để có thêm những tiện ích # an toàn hơn nhe!

Toàn bộ chức năng phổ biến trên mọi ứng dụng KeyLogger bên trên

+ Chạy ở chương trình ẩn.
+ Chụp hình desktop.
+ Giám sát clipboard, Google+, Skype, Twitter, Facebook, ứng dụng.
+ Giám sát các ứng dụng search: Google, Bingo, Yahoo
+ Ghi lại hoạt động keyboard.
Tổng hợp các tiện ích Keylogger hiệu quả nhất bây giờ

HẠN CHẾ KHI DÙNG TIỆN ÍCH KEYLOGGER TRONG THIẾT BỊ DOANH NGHIỆP.

Uy tín: Toàn bộ những ứng dụng KeyLogger trên kia toàn là danh sách tiện ích được feedback của khách hàng tốt, thế nhưng những feedback trên có thể là của nhà sản xuất thực hiện nâng giá trị của mình và sai với hiện trạng.
Cụ thể quá mức: Chương trình nhớ thao tác keyboard và còn chụp hình nền ở thời điểm hiện tại tiếp tục save vào file riêng và gửi tới gmail trong 1 đoạn thời gian cụ thể cho nên với số lượng người làm trong CTY quá trình kiểm tra file log sẽ làm mất thời gian.
Độ bảo mật: Dù có tính năng cai trị nhân viên bằng Keylogger sát sao, nhưng mà không khẳng định những các tiện ích trên mức độ an toàn như thế nào, với mã thông minh hoàn toàn phân loại được mọi tin tức card tín dụng, mật khẩu hay mã số quan trọng và gửi tới phía nhà xây dựng chương trình tiết lộ thông tin công ty mà chúng ta không thể phát hiện tới lúc đã muộn.
Dùng Keylogger giống như 1 chiếc dao 2 lưỡi có ích cho công tác cai trị nhân viên thế nhưng nếu trang bị tiện ích này dữ liệu quan trọng có khả năng bị mất cắp - KHÔNG AN TOÀN !

CÁCH CAI QUẢN CÔNG NHÂN THAY CHO ỨNG DỤNG KEYLOGGER

Với ý kiến của mình, doanh nghiệp bố trí lại vị trí Camera đang để bây giờ ở một vài phòng và sắm thêm một số Camera mới cài và chọn lựa chỗ lắp phù hợp, giám sát được hoạt động của người làm.
Thế mạnh của biện pháp lắp thêm camera.
Giá thành không nhiều, thận trọng : Ví dụ: Với lượng camera doanh nghiệp hiện có tu chỉnh lại địa điểm phù hợp và sắm thêm từ mười cho đến 15 thiết bị, giá thành dao động vào ba cho đến năm tr
Tính năng hiệu quả: Cũng có khả năng quản lý chi tiết tình trạng của người làm từ ở màn hình máy tính tới trạng thái ngoài giờ.
Răn đe cao: Ban giám đốc có thể biểu hiện tính nghiêm túc và răn đe đối với nhân viên.
Yếu kém
Tạo cảm giác thực hiện công việc chẳng tự nhiên từ nhân công.
Bố trí lại và lắp thêm camera có thể tác động đến kế hoạch của doanh nghiệp và những phòng ban.