MyTimviec.com - Những mẹo hay có được khung giờ điểm giúp tăng tính hiệu quả khi tìm việc cho Seo các điều các bạn cần biết

538 Lượt xem

     Nhiều người nghĩ rằng số lượng comment hay vote có thế biểu hiện sức hấp dẫn của bài viết. Tuy vậy, trên thực tế không như vậy, bởi khi đăng tải một caption nó còn tác động lớn bởi sự tương tác của người xem. Tiếp theo bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn các kỹ năng đăng tải  bài vào khung giờ vàng tăng cao số lượng người tương tác tới bài viết của bạn nhất.

Rất nhiều các case study đã chứng tỏ việc đăng bài viết vào thời gian đỉnh điểm truy cập trong ngày sẽ mang lại tỷ lệ Click Through Rate (tỷ lệ nhấp chuột) lớn hơn các thời gian khác và đem về cho bài viết một lượng like, share lớn hơn. Bởi sẽ chỉ có một số thời điểm cụ thể trong tuần mà người dùng rảnh rỗi hơn và có thời gian quan tâm đến các trang web mạng xã hội. Khi đó, nếu bài đăng thể hiện được sự khác biệt về nội dung và chất lượng giữa một biển thông tin trên mạng xã hội, người đăng sẽ có cơ hội tạo được nhiều sự ảnh hưởng hơn.

Theo dõi thời điểm mà người dùng tương tác nhiều nhất

Đã có một tìm hiểu kĩ và khảo sát mới đây đã được thực hiện. Trong đó nghiên cứu đã dựa trên 130 triệu bài đăng và hơn 1 tỉ lượt tương tác trong vòng 90 ngày thực hiện qua công cụ phân tích Klout. Kết quả được biết rõ khung giờ tốt để lượng người  tương tác nhiều nhất khi cập nhập bài đăng là trong buổi sáng trước khi đi làm và khoảng 7 giờ tối. Trong đó, bạn nên share những bài viết đặc sắc hấp dẫn nhất vào chiều thứ 2.
Hiển nhiên, trong mỗi sự tương tác ở trên Facebook mỗi nơi lại có một sự khác nhau. Ví dụ như ở America, sự tương tác trên Facebook lên đỉnh điểm tại bốn tiếng ban đầu của giờ làm việc, trái lại ở Anh và France là bốn giờ cuối ngày. Còn ở nước ta thì thời gian mọi người tương tác nhiều nhất chính là sáng sớm, buổi trưa lúc nghỉ làm, và khi kết thúc giờ làm việc. Những điều này  các bạn bắt buộc cần phải nắm kỹ và rõ ràng  khi tim viec lam nhanh cho một Seo.

Xem thêm: 

 

Mẹo hay tăng số lượng like tới mỗi bài viết ở mạng xã hội theo khung giờ vàng các bạn cần biết 

Thời buổi hiện nay tại nước ta, người sử dụng thường xuyên có xu hướng vào mạng trong thời gian buổi sáng sớm trước khi đi làm.  Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng với khoảng 2 tiếng ban đầu, sẽ đến 70% bạn của bạn thấy bình luận của bạn. Với số lượng thống kê bên dưới, bạn sẽ hoàn toàn kiểm chứng được hiệu quả mà nó đem lại có thực sự đúng hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh online kiếm tiền thì nên đăng bài dựa theo quy tắc như sau:
- Áo và trang sức: Đăng vào thứ 4, thứ Năm với thứ 7.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Đăng vào Thứ Tư, thứ 7 và CN.
- Mặt hàng đủ các chủng loại: Đăng vào thứ Hai, thứ 3 và thứ 6.
- Làm đẹp và sức khỏe : Đăng vào đầu tuần, các ngày cuối tuần.
- Mặt hàng công nghệ: Đăng vào thứ Hai, ngày thứ 3 và thứ 5.

Hầu hết các mạng xã hội được người dùng sử dụng như một sự giải pháp để thoát khỏi cuộc sống thực. Thời gian chủ yếu người dùng truy cập sẽ là khoảng thời gian giữa ngày. Hiện nay chỉ có một vài mạng xã hội mà chúng ta có thể sử dụng để quảng cáo cho website của mình. Và với mỗi mạng xã hội đó lại có một thời gian đăng bài thích hợp khác nhau. Chúng sẽ có từng đối tượng và chức năng khác nhau đến bài post của bạn. Nếu nắm vứng được những sự khác biệt này, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều bài post thành công và thỏa mãn được nhu của người đọc.
Nội dung này là một phần giúp các bạn tăng mức độ tương tác tới bài viết mình đăng một cách hiệu quả nhất.  Nếu các bạn cần kiếm tuyen dung viec lam thích hợp thì các bạn có thể truy cập vào trang web để tìm cho mình một công việc ưng ý nhất. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với chuyên mục mỗi ngày.